“ประจวบ” ยันใช้บริการ “โค้ชวัง” ลุยศึกไทยลีกฤดูกาล 2020

“นายกเกียร์”  ประธานสโมสร พีที ประจวบ เอฟซี ยืนยันกับสื่อว่า ตอนนี้ทีคอนเฟิร์มแล้วว่า “โค้ชวัง” ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล จะได้คุมทีมต่อในฤดูกาล 2020 ถึงแม้ว่าชั่วโมงนี้ฟอร์มในลีกจะตกลง แต่ยังมั่นใจในการทำทีมของ โค้ชวัง และล่าสุดก็ได้แชมป์มา เราไม่มีเหตุผลใดที่จะไม่ต่อสัยญากับเขาเลย

จากกระแสข่าวที่มีการพูดกันปากต่อปากว่า โค้ชวัง อาจจะไม่ได้ทำทีม พีที ประจวบ เอฟซี ต่อในฤดูกาลหน้าหลังจากจะหมดสัญญาในสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ต่อก่อนหน้านี้โค้ชวังได้ออกมายืนยันว่าอยากที่จะอยู่ทำทีม ต่อพิฆาต ในซีซั่น 2020 แต่ยังจะต้องรอการเจรจากับฝ่ายบริหารของทีมหลังจากจบซีซั่นนี้ก่อน

แต่ล่าสุดความเคลื่อนไหวจากบอสใหญ่ของ ประจวบ “นายกเกียร์” ทรงเกียรติ ลิ้มอรุณรักษ์ ได้ออกมาเปิดเผยแล้วกับผู้สือข่าวว่า “ตัวผมเองยังไม่ได้พูดคุยกับโค้ช แต่มันคงจะไม่มีเหตุผลใดถ้าเราจะไม่ต่อสัญญา แต่แค่เรายังไม่ได้พูดคุยกัน เพราะว่าตัวผมกับโค้ชวังนั้นเราไม่มีสัญญาต่อกัน เรามีแค่สัญญาใจที่มีความจริงใจในการทำทีมให้กันแค่นั้นเอง” 

“เพราะฉะนั้นถามว่าวันนี้ถ้าถามฝ่ายบริหารว่าคิดยังไงกับโค้ชวัง ผมว่ามันไม่มีเหตุผลอะไร ขนาดฟอร์มตกๆเรายังไว้ใจ วันนี้ได้แชมป์มันมีเหตุผลอะไรที่เราจะไม่ต่อกับโค้ชวัง เอาเป็นว่าตอนนี้ไม่ว่าจะเรื่องโค้ช เรื่องนักฟุตบอลก็แล้วแต่ เรายังไม่มีการพูดคุยกับใครแม้แต่คนเดียวครับ” ปธ.สโมสรต่อพิฆาต กล่าวปิดท้าย

โดย โค้ชวัง ธวัชชัย ดำรงอ่องตระกูล เข้ามาคุมทีมยอดทีมจากดินแดนสามอ่าว เริ่มตั้งแต่ฤดูกาล 2017 และก็ใช้เวลาเพียงไม่นานพาทีมขึ้นมาไทยลีกในปี 2018 ใช้เวลาเพัยง 1 ปีเท่านั้น สามารถพาทีมเลื่อนชั้นสู่ลีกสูงสุดครั้งแรกเป็นประวัติศาสตร์สโมสร ก่อนที่ฤดูกาล 2019 นี้จะพาทีมได้แชมป์แรกของสโมสรบนไทยลีก 1 ด้วยการคว้าแชมป์ “ลีกคัพ 2019” ซึ่งก็ถือว่าเป็นประวัติศาสตร์สโมสรอีกเช่นกัน